vaobong – Trót định giá Ronaldo hơi rẻ, web thông tin chuyển nhượng lớn nhất thế giới chịu đòn dằn mặt cực gắt của chính chủ

Hồi tháng 3/2020, khi còn đá cho Juventus, Ronaldo cho rằng Transfermakt định giá anh không đúng. Website chuyên về dữ liệu chuyển nhượng xác định Ronaldo trị giá 75 triệu euro. Mức giá này xếp CR7 đứng hạng tư ở Serie A, đứng sau Eriksen, Lautaro Martinez và Dybala.

Bất chấp Ronaldo xếp hạng cao nhất ở độ tuổi của mình, siêu sao sinh năm 1985 vẫn tỏ ra khó chịu. Daniel Busch, quản lý của Transfermarkt tại Vương quốc Anh nói với tờ The Athletic: “Chúng tôi đăng danh sách 10 cầu thủ lên Instagram, 33 tuổi trở lên, Ronaldo vẫn đứng ở vị trí số 1 về giá trị, nhưng anh ấy cho rằng mình phải đáng giá hơn nhiều”.

Christian Schwartz, đồng nghiệp của Daniel Busch, thêm vào: ” Ronaldo nhắn tin cho chúng tôi qua mạng xã hội. Chúng tôi trả lời anh ấy và giải thích ‘Ở trong độ tuổi, anh vẫn là số 1’. Nhưng Ronaldo không chịu, mặc dù giữa anh ấy và người xếp sau có khoảng cách 30 đến 50 triệu bảng. Sau đó, anh ấy gửi vài biểu tượng mặt cười rồi chặn chúng tôi”.

Trót định giá Ronaldo hơi rẻ, web thông tin chuyển nhượng lớn nhất thế giới chịu đòn dằn mặt cực gắt của chính chủ - Ảnh 1.

Mốc 75 triệu euro của CR7 tương đương với Romelu Lukaku vào thời điểm đó. Hè 2021, Lukaku về Chelsea với mức giá lên tới hơn 100 triệu euro.

  • Thắng vất vả, đội từng “gieo sầu” cho Việt Nam nắm cơ hội lớn đoạt vé World Cup

Điều thú vị là 17 tháng sau khi hờn dỗi chặn Tranfermakt, Ronaldo chuyển đến Manchester United với giá chỉ 20 triệu bảng.

May mắn cho Ronaldo là anh vẫn được Man United đánh giá cao và trả lương 480.000 bảng/tuần – cao hơn 100.000 bảng so với người có thu nhập cao nhất tiếp theo của Quỷ đỏ là David De Gea.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Được đăng bởi: vaobong