VCK U16 châu Á 2018: HLV Iran muốn đá đẹp với U16 Việt Nam

kynangcobac.info U16 Việt Nam và Iran buộc phải thắng trận đấu cuối cùng bảng C để nuôi cơ hội đi tiếp, mới đây HLV U16 Iran ông Abbas Chamanian tuyên bố muốn thắng đẹp Việt Nam.

U16 Iran là đội bóng được đánh giá mạnh nhất của bảng C ở VCK U16 châu Á 2018. Thực tế, thầy trò U16 HLV Abbas Chamanian cũng đang là đương kim Á quân của giải đấu này. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, U16 Iran đang gây thất vọng cực kỳ lớn. Sau 180 phút ở VCK U16 châu Á năm nay, Iran vẫn chưa thể có bàn thắng nào.

 - Bóng Đá

U16 Iran (đỏ) vẫn chưa có bàn thắng ở VCK U16 châu Á năm nay.

Cụ thể ở trạn ra quân, họ để thua 0-2 trước U16 Indonesia, ở lượt trận thứ hai gặp Ấn Độ, thầy trò HLV Abbas Chamanian cũng chấp nhận chia điểm 0-0. Với những gì đang thể hiện ở giải đấu năm nay, khả năng U16 Iran bị loại là rất cao. Trận đấu cuối cùng của nhà đương kim á quân U16 châu Á sẽ gặp U16 Việt Nam.

Sau hai lượt trận, U16 Việt Nam cũng chỉ có được 1 điểm, sau trận thua 0-1 trước Ấn Độ và hòa 1-1 với Indonesia ở lượt trận thứ hai. Cũng có được 1 điểm nhưng U16 Việt Nam vẫn xếp trên Iran vì hiệu số bàn thắng bại. Cơ hội đi tiếp của U16 Việt Nam và U16 Iran vẫn còn. Tuy nhiên, quyền tự quyết của hai đội bóng này thì không còn, bởi cả Ấn Độ và Indonesia đã có được 4 điểm. Nếu trận đấu giữa hai đội bất phân thắng bại đồng nghĩa với việc Việt Nam và Iran sẽ bị loại.

 - Bóng Đá

HLV Abbas Chamanian (U16 Iran) tuyên bố muốn đá đẹp với U16 Việt Nam trận đấu cuối cùng bảng C.

Trước trận đấu với U16 Việt Nam, HLV Abbas Chamanian (U16 Iran) cho hay: “Chúng tôi luôn luôn học hỏi và rút ra nhiều bài học kinh nghiệm từ thất bại trước Indonesia và trận hòa với Ấn Độ. Do vậy tôi không quá lo lắng về khả năng ghi bàn của các cầu thủ trong trận đấu tới. Chúng tôi đã có thể ghi hai bàn vào lưới Ấn Độ, và trận đấu với Việt Nam sắp tới được dự đoán rất khó khăn. Chúng tôi đã xem họ chơi bóng nhưng sẵn sàng ngay từ bây giờ cho trận đấu này cũng như trình diễn lối đá thật đẹp mắt.”

Trận đấu giữa U16 Việt Nam và Iran cũng như trận U16 Indonesia gặp Ấn Độ sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 27/09.

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply