Trò cưng HLV Park Hang-seo lỡ AFF cup 2018

kynangcobac.info Với tình hình chấn thương hiện tại rất có thể hậu vệ Phạm Xuân Mạnh sẽ không thể tham dự AFF Cup 2018 cùng ĐTQG Việt Nam.

Theo thông tin từ ban huấn luyện CLB bóng đá SLNA, hậu vệ đa năng Phạm Xuân Mạnh đã được chuyển đến điều trị tại Trung tâm PVF. Vì chấn thương khá phức tạp, nên dự kiến, Xuân Mạnh sẽ mất khoảng 10 ngày mới có thể vận động và tập nhẹ lại cùng bóng. Tại VCK U23 châu Á và ASIAD 2018, Xuân Mạnh là một trong những mắt xích vô cùng quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Park Hang-seo.

 Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 26/7: Thầy Park nhận tin “xét đánh” về trụ cột U23 Việt Nam - Bóng Đá

Xuân Mạnh nhiều khả năng sẽ không kịp bình phục chấn thương để dự AFF cup 2018.

Tuy nhiên, việc chấn thương chưa có dấu hiệu bình phục, khiến cơ hội để hậu vệ SLNA cạnh tranh một suất đá chính cùng đồng đội ở AFF Cup 2018 trong màu áo ĐTQG Việt Nam là không thể.

Vào ngày 9/10 tới, HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách triệu tập ĐT Việt Nam chính thức, với những gì đang diễn ra, chắc chắn Xuân Mạnh phải nỗ lực rất nhiều mới có thể trở lại ĐTQG. Xuân Mạnh và Văn Đức cũng là hai trường hợp đặc biệt của U23 Việt Nam. Bộ đôi cầu thủ SLNA chỉ được triệu tập vào đội hình U23 Việt Nam, sau khi thi đấu thành công tại VCK U21 quốc tế diễn ra tại Cần Thơ năm 2017.

Trở lại với đội tuyển Việt Nam tập trung cho AFF Cup 2018. Sau khi có danh sách chính thức thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ tập trung tại Hà Nội từ ngày 11/10 tới với quân số khoảng 28 đến 29 cầu thủ. Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ lên đường sang tập huấn tại Trung tâm thể thao Paju (Hàn Quốc) từ ngày 16/10 đến 30/10.

Trực tiếp vòng 20, SLNA vs HAGL 2-0: Phạm Xuân Mạnh lập công - Bóng Đá

Xuân Mạnh và Văn Đức là cặp bài trùng trong màu áo SLNA cũng như U23 Việt Nam.

Trước đó tại vòng 21 V-League, Xuân Mạnh đã có pha va chạm khá mạnh với tiền vệ Trọng Hoàng của FLC Thanh Hóa và phải rời sân bằng cáng. Theo kết luận, hậu vệ này bị rạn xương cổ chân, có ảnh hưởng tới xương mác.

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply