Sarri bất ngờ chỉ trích Hazard bằng nhận định sốc

kynangcobac.info Bất chấp phong độ thăng hoa, tuyển thủ Bỉ vẫn bị ông thầy chê trách ở một khía cạnh.

Ở chuyến hành quân đến Anfield hồi giữa tuần trong khuôn khổ Carabao Cup, Eden Hazard chính là cái tên mang về thắng lợi cho Chelsea. Pha solo tuyệt hảo qua một loạt bóng áo đỏ, trước khi tung ra cú dứt điểm trái phá của tuyển thủ Bỉ đã làm nên bàn thắng quyết định, ấn định tỷ số 2-1 cho The Blues.

Sau trận, không ít lời tán dương được gửi đến Hazard. Nhiều ý kiến còn cho rằng Số 10 đang đạt đến đẳng cấp của Cristiano Ronaldo hay Lionel Messi với phong độ săn bàn ấn tượng mùa giải này. Dù vậy, trong buổi phỏng vấn trước thềm trận tái đấu Liverpool tối nay, HLV Maurizio Sarri lại cho rằng Hazard cần tập luyện với cường độ cao hơn nữa để khai phá hết khả năng.

Sarri: Hazard chỉ mới dùng 70% công lực - Bóng Đá

Sarri tin rằng Hazard chưa dốc hết sức trong tập luyện.

“Tôi nghĩ Hazard là thiên tài, là độc nhất, nhưng tôi hoàn toàn chắc rằng cậu ấy có thể cải thiện.” Mirror trích dẫn lời thuyền trưởng Chelsea. “Tôi nghĩ chúng ta chỉ mới chứng kiến 70, 80 hay 85% tiềm năng thật sự của Hazard.”

“Hazard có thể cải thiện sức mạnh thể chất và bản lĩnh tinh thần với cường độ cao hơn trong tập luyện. Tôi muốn cho cậu ấy cơ hội đạt đến 100% khả năng vì cảm giác của tôi hiện tại Hazard mới chỉ ở mức 80%. Tôi muốn giúp Hazard trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply