Phá vỡ sự im lặng, Perez chỉ ra lý do Real không thể không bán Ronaldo

kynangcobac.info Chủ tịch Florentino Perez lần đầu lên tiếng về thương vụ chuyển nhượng Cristiano Ronaldo.

Sau 9 năm thi đấu cực kỳ thành công và giúp Real Madrid 4 lần vô địch UEFA Champions League, Cristiano Ronaldo bất ngờ chia tay sân Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua để chuyển sang khoác áo Juventus.

Phá vỡ sự im lặng, Perez chỉ ra lý do Real không thể không bán Ronaldo - Bóng Đá

Perez nói về việc bán đứt Ronaldo.

Real Madrid thu về 100 triệu euro trong thương vụ này. Giới mộ điệu khá ngạc nhiên và vẫn chưa hiểu lý do vì sao CLB Hoàng gia Tây Ban Nha ra quyết định bán đứt Ronaldo. Đến hôm nay (22/09), Chủ tịch Florentino Perez đã lên tiếng làm rõ.

Cụ thể, Florentino Perez chia sẻ: “Thương vụ đắt giá nhất năm nay đã thuộc về Ronaldo. Khi chúng tôi tin rằng, thương vụ tốt nhất nằm ở đây, chúng tôi đã đạt được thỏa thuận với Juventus về việc chuyển nhượng.

Tại Madrid, không một ai sẵn sàng bỏ ra hơn 100 triệu. Chúng tôi không nhận được quá nhiều lời đề nghị cho Ronaldo. Cậu ấy muốn ra đi và Juventus đã chấp nhận bỏ ra số tiền đó để hoàn tất thương vụ.”

Hiện tại, Ronaldo có màn khởi đầu không được như ý tại Italia. Sau khi lập cú đúp vào lưới Sassuolo, Ronaldo đã phải nhận thẻ đỏ rời sân trong trận gặp Valencia ở vòng bảng Champions League.

Video tài năng của Cristiano Ronaldo:

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply