Nóng! Chủ sở hữu M.U can thiệp và đưa ra quyết định lớn về Mourinho

kynangcobac.info Nguồn tin từ ESPN FC đã tiết lộ động thái từ gia đình nhà Glazers sau những khó khăn mà đội chủ sân Old Trafford đã trải qua gần đây.

Theo đó, chủ sở hữu của Manchester United tin rằng Jose Mourinho vẫn có thể khôi phục lại bầu không khí ôn hoà tại Old Trafford, bất chấp những mối bận tâm đang vây quanh chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng như mọi thành viên ở câu lạc bộ.

Nóng! Chủ sở hữu Man Utd đưa ra phán quyết về Mourinho - Bóng Đá

Mourinho vẫn đang có được sự tin tưởng tạm thời từ chủ sở hữu Glazers.

Phong độ nghèo nàn cùng với một số ngôi sao dường như không hài lòng trước những sự chỉ đạo của Người đặc biệt là điều đã được tiết lộ trong thời gian qua. Mourinho xảy ra mâu thuẫn với rất nhiều học trò bao gồm chỉ trích trong các buổi họp báo sau trận, loại bỏ Alexis Sanchez hay có những lời qua tiếng lại khi đụng độ Paul Pogba tại Carrington.

Tuy nhiên, các nguồn tin nói với ESPN FC rằng nhà Glazers dù hiểu được sự căng thẳng xung quanh câu lạc bộ nhưng họ chưa có ý định loại bỏ người quản lý để tìm kiếm một sự thay thế. Chủ sở hữu đến từ Florida (Mỹ) tiếp xúc hàng ngày với Ed Woodward được cho là muốn duy trì giá trị CLB cũng như để Mourinho có thêm thời gian khôi phục lại mọi chuyện.

Dù vậy, trận đấu của Man Utd trước Newcastle vào thứ Bảy tuần này tại Premier League có thể dẫn đến những quyết định về tương lai của Mourinho. Quỷ đỏ đã bị đội bóng hàng xóm Man City bỏ quá xa trên bảng xếp hạng và gia đình Glazers hiểu rằng nếu kết quả không được cải thiện nhanh chóng thì họ buộc phải thay đổi.

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply