HLV Nguyễn Văn Sỹ “chê cười” bầu Hiển khi treo thưởng 3 tỷ cho XSKT Cần Thơ

kynangcobac.info Trước thông tin bầu Hiển treo thưởng 3 tỷ cho XSKT Cần Thơ nếu trụ hạng thành công, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã có những phản ứng rất gay gắt.

V-League 2018 chỉ còn 3 vòng đấu nữa sẽ kết thúc, nhưng cho đến lúc này cuộc đua trụ hạng vẫn diễn ra rất gay cấn giữa các đội nhóm dưới như Sài Gòn, Nam Định và XSKT Cần Thơ. Tuy nhiên, trong lúc đội bóng Tây Đô đang gặp nhiều khó khăn về tài chính thì họ như “nắng hạn gặp mưa rào” khi hay tin bầu Hiển treo thưởng 3 tỷ đồng nếu trụ hạng thành công.

HLV Nguyễn Văn Sỹ

HLV Nguyễn Văn Sỹ phản ứng gay gắt về thông tin bầu Hiển treo thưởng 3 tỷ cho XSKT Cần Thơ.

Để giải thích cho việc này, GĐĐH XSKT Cần Thơ – Nguyễn Thanh Danh đã cho biết rằng hành động này của bầu Hiển được thực hiện trên tư cách của một mạnh thường quân, một đối tác làm ăn hoàn toàn nằm ngoài lĩnh vực bóng đá

Đối với thầy trò HLV Vũ Quang Bảo thì đây là thông tin không thể vui hơn đối với họ trong cuộc chiến trụ hạng, nhưng lại bất công đối với Nam Định bởi chuyện này rơi vào lúc nhạy cảm nhất, đội bóng thành Nam cho rằng dường như có một sức ép nào đó đang cố gắng buộc họ phải xuống hạng. Vì thế, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã đáp trả bầu Hiển những lời “mỉa mai” khi nói về việc này.

Tôi không muốn bình luận gì nhiều về chuyện này. Nói chung, làm như thế thì bóng đá Việt Nam đúng là chẳng còn gì để nói. Đành rằng, bao năm nay có vấn đề này, vấn đề khác nhưng thời điểm này lại như thế, rõ ràng bóng đá giống như trò hề.

Tôi không muốn nói gì nhưng rõ ràng là buồn cười. Mỗi người có một góc độ suy nghĩ. Tôi thấy chẳng ra cái gì. Bầu Hiển đã có nhiều đội rồi mà còn làm những việc như thế thì…” HLV Nguyễn Văn Sỹ bức xúc.

HLV Nguyễn Văn Sỹ

Nam Định phải tự dựa vào sức mình ở cuộc chiến trụ hạng.

Vì vậy ở những trận đấu còn lại, Nam Định sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều trước sức ép đến từ nhiều phía. Trước mắt họ sẽ là hai trận đấu trên sân nhà Thiên Trường với HAGL và B. Bình Dương. Cuối cùng sẽ là cuộc chạm trán mang tính quyết định cho suất xuống hạng hay play-off đối với thầy trò Nguyễn Văn Sỹ ở chuyến làm khách tại Cần Thơ vòng 26.

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply