Emre Can xin lỗi vì xúc phạm phụ nữ để bảo vệ Ronaldo

Sau khi Cristiano Ronaldo bị thẻ đỏ ở trận gặp Valencia, Emre Can đã nổi nóng và lên tiếng bất bình thay cho người đồng đội. Mới đây, anh đã phải đính chính những phát ngôn của mình.
Emre Can xin lỗi vì xúc phạm phụ nữ để bảo vệ Ronaldo
Ở trận ra quân của Juventus tại Champions League trên sân Valencia, Ronaldo đã đụng độ với Jeison Murillo bên trong vòng cấm đội chủ nhà. Sau khi trọng tài Felix Brych tham khảo ý kiến của các trợ lý, vị vua áo đen đã rút thẻ đỏ trực tiếp với Ronaldo. Xem lại băng quay chậm, đó có lẽ là thẻ đỏ có phần nặng tay với Ronaldo bởi siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ khẽ chạm vào tóc của đối phương.
Sau trận, Emre đã lên tiếng bày tỏ sự bất bình thay Ronaldo. Tiền vệ người Đức nói: “Đó là một thẻ đỏ? Tôi chỉ thấy anh ấy kéo tóc. Chúng tôi không phải là phụ nữ, chúng tôi chơi bóng đá. Nếu đó là thẻ đỏ, bất kỳ lỗi nào cũng sẽ là thẻ đỏ. 100%, tình huống đó Ronaldo không đáng bị đuổi khỏi sân”.
Ronaldo nhận thẻ đỏ vì va chạm với Murillo

Ronaldo nhận thẻ đỏ vì va chạm với Murillo

Emre đã có phần nổi nóng khi đưa ra những phát biểu đó. Mới đây, tiền vệ người Đức đã đính chính lại lời nói của mình. Anh viết trên Twitter: “Tôi muốn giải thích rõ một chút về những bình luận sau trận. Phản ứng của tôi được đưa ra sau khi xem video quay chậm tình huống Ronaldo bị thẻ đỏ”.
“Tôi muốn nói rằng bình luận được đưa ra không có ý nghĩa chê bai phụ nữ, bóng đá nữ hay bình đẳng giới. Ý định của tôi là bảo vệ đồng đội sau một quyết định sai lầm có thể ảnh hưởng đến trận đấu của Juve. Tôi thành thật xin lỗi nếu nhận xét của tôi gây ra bất kỳ tác hại nào”.
Ở trận đấu giữa Valencia và Juve, bất chấp việc chơi thiếu người, đội bóng thành Turin vẫn có được chiến thắng 2-0. Vào cuối tuần này, Juve sẽ có chuyến làm khách trên sân của Frosinone trong khuôn khổ Serie A.

Được đăng bởi: vao bong88

Leave a Reply