ĐT Thái Lan tung hỏa mù đối thủ trước thềm AFF Cup 201811:02 05/10ĐT Thái Lan đang khiến các đối thủ tại AFF Cup 2018 “loạn” khi công bố những đội hình khác nhau trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu khu vực sắp diễn ra.

ĐT Thái Lan đang khiến các đối thủ tại AFF Cup 2018 “loạn” khi công bố những đội hình khác nhau trong quá trình chuẩn bị cho giải đấu khu vực sắp diễn ra.

Đầu tháng 10, HLV Milovan Rajevac của đội tuyển Thái Lan đã công bố danh sách sơ bộ 50 cầu thủ chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Đáng chú ý trong bản danh sách này, ĐT Thái Lan không có sự góp mặt của những trụ cột đang thi đấu ở nước ngoài là Kawin Thamsatchanan (OH Leuven, Bỉ), Chanathip Songkrasin (Consadole Sapporo, Nhật Bản), Teerasil Dangda (Sanfrecce Hiroshima, Nhật Bản) và Theerathon Bunmathan (Vissel Kobe, Nhật Bản).

 - Bóng Đá

ĐT Thái Lan đang khiến các đối thủ loạn.

Tuy nhiên, đến ngày 04/10, HLV Milovan Rajevac tiếp tục khiến các đối thủ tại AFF Cup 2018 bất ngờ khi công bố danh sách triệu tập 27 tuyển thủ tham dự các trận giao hữu với Hong Kong và Trinidad & Tobago. Đáng chú ý, ông đã điền tên 3 cầu thủ thi đấu ở Nhật Bản là Chanathip Songkrasin (Consadole Sapporo, Nhật Bản), Teerasil Dangda (Sanfrecce Hiroshima, Nhật Bản) và Theerathon Bunmathan (Vissel Kobe, Nhật Bản).

Tuy nhiên, HLV người Serbia lại gạch tên hàng loạt trụ cột khác như Narubadin Weerawatnodom, Tristan Do, Charyl Chappuis, Sarach Yooyen, Peerapat Notchaiya, Adisorn Promrak, Mongkol Tossakrai… Đây vốn là những cầu thủ trụ cột của đội tuyển xứ Chùa vàng trong nhiều năm qua.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cái tên trong danh sách 50 cầu thủ trên cũng không góp mặt trong đợt tập trung vào tháng 10 của đội tuyển Thái Lan.

Theo kế hoạch, các trận đấu giao hữu với Hong Kong (11/10) và Trinidad & Tobago (14/10) là những cuộc tổng duyệt về lực lượng của ĐT Thái Lan chuẩn bị cho AFF Cup 2018. Tuy nhiên, với việc công bố 2 đội hình với rất nhiều sự khác biệt của HLV Milovan Rajevac khiến các đối thủ của ĐT Thái Lan ở giải đấu khu vực rối loạn.

Với giới truyền thông Thái Lan và người hâm mộ xứ sở Chùa vàng, họ cũng chưa hiểu HLV Milovan Rajevac đang đưa ra tính toán gì trong bối cảnh AFF Cup 2018 chỉ còn hơn 1 tháng nữa là khởi tranh.

Danh sách 23 cầu thủ Thái Lan chuẩn bị cho các trận đấu với Hong Kong và Trinidad & Tobago:

1. Siwarak Tedsungnoen (BRU)

2. Chatchai Butrprom (CRU)

3. Worawut Srisupa (PORT)

4. Manuel Tom Bihr (BU)

5. Mika Chunuansri (BU)

6. Suphan Thongsong (SPFC)

7. Sasalak Haiprakone (BRU)

8. Korakot Wiriya-udomsiri (BRU)

9. Philip Roller (RMFC)

10. Chaloempong Ketkaeo (NRMFC)

11. Marco Ballini (CNHB)

12. Kevin Deromram (PORT)

13. Anon Amornlerdsak (BG/BRU)

14. Sumanya Purisai (BU)

15. Sanrawat Dechmitr (BU)

16. Pokklao Anan (BU)

17. Thitiphan Puangchand (BG)

18. Thanaboon Kesarat (BG)

19. Nurul Sriyankem (PORT)

20. Pakorn Prempak (PORT)

21. Adisak Kraisorn (MTU)

22. Supachai Jaided (BRU)

23. Chananan Pombuppha (SPFC)

23 cầu thủ trên cùng với Sinthaweechai Hathairattanakool, Chanathip Songkrasin, Theerathon Bunmathan và Teerasil Dangda sẽ dự trận gặp Trinidad & Tobago.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply