Đây, lý do khiến Pogba điên tiết tại sân tập của Man United

kynangcobac.info Mối quan hệ rạn nứt của Paul Pogba và Jose Mourinho chưa được giải quyết thì thêm một lý do nữa khiến cầu thủ người Pháp bực bội tại sân tập.

Vốn dĩ mâu thuẫn thầy trò giữa Paul Pogba và HLV Jose Mourinho ngày càng khiến Man United căng thẳng rồi, thì mới đây thêm một lý do nữa khiến ngôi sao người Pháp bực bội thêm. Cụ thể, Pogba luôn đeo một chiếc bông tai kim cương để tạo nên sức hút cho bản thân nhưng hiện tại nó đã sớm rời xa chủ nhân.

Đây, lý do khiến Pogba điên tiết tại sân tập của Man United - Bóng Đá

Pogba vừa đánh mất bông tai kim cương.

Cầu thủ này đang nhờ đến sự trợ giúp của các nhân viên tại sân tập Carrington nhằm tìm kiếm giúp anh. Được biết sau khi rời khỏi buổi tập cùng với các đồng đội tại MU thì chiếc bông quý giá của Pogba cũng rơi mất nên ngôi sao người Pháp nghi ngờ là anh đã đánh rơi ở Carrington.

Bởi vì chiếc bông tai kim cương của anh rất đắt giá và Pogba cũng rất thích chúng nên anh hứa sẽ có phần thưởng xứng đáng dành cho người tìm được nó. Trước đó, Pogba cũng đã quay lại sân tập và tìm chung với nhân viên ở đây nhưng vẫn chưa có kết quả.

Có lẽ hiện tại vận xui đang đeo bám Paul Pogba. Anh vừa bị chiến lược gia người Bồ Đào Nha tước đi băng đội phó và ống kính máy quay cũng bắt gặp hai thầy trò có lời qua tiếng lại trên sân tập. Mâu thuẫn vẫn chưa được giải quyết và tương lai của cầu thủ này đang là dấu hỏi lớn cho giới chuyên môn và truyền thông.

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply