Cái kết có hậu của tay chơi cá độ xổ xố

Câu chuyện thu nhập có thật xảy ra với một người bán văn phòng phẩm bình thường! Trung Anh, sinh ra tại Đắc Lắc, là nhân viên bán văn phòng phẩm tại một cửa hàng nhỏ, trong một tháng đã trả hết nợ, mua nhà mới và mua xe mới hơn 1 tỷ đồng. Trung Anh nhận được mức lương trung bình tối thiểu. Vậy làm thế nào mà anh ấy đã trở thành người giàu nhất vùng trong một thời gian ngắn như vậy? Trung Anh đã kể cho chúng tôi câu chuyện của mình giàu lên từ chơi sổ xố, chơi cá độ Fun88.

Cái kết có hậu của tay chơi cá độ xổ xố

Tôi đã làm việc trong cửa hàng này được 5 năm anh Trung Anh chia sẻ.Tiền không đủ sống Vợ tôi không làm việc, bởi vì gần đây chúng tôi mới có em bé. Thật không may, đứa bé sinh ra đã không khỏe mạnh, đòi hỏi phải có sự đầu tư, mà tôi thì không có đủ tiền. Bạn không thể thể hình dung được chúng tôi đã tuyệt vọng như thế nào đâu? Tôi đã cố gắng tìm việc làm thêm, nhưng vì không học đại học nên tôi không thể tìm được một công việc nào cả. Đây gọi là bắt đầu của “vận đen” trong đời. Tôi không biết phải làm gì, vợ tôi hầu như không thể cầm được nước mắt khi đứng trước mặt tôi, con tôi thì bệnh, và tôi cảm thấy mình như một kẻ ngu ngốc. Một buổi tối, khi tôi đang cố gắng tìm một công việc bán thời gian, tìm kiếm các trang web, và tôi tình cờ nhìn thấy một đoạn video quảng cáo và quyết định xem nó. Người đàn ông trong đó nói rằng thực sự có cơ hội để kiếm được rất nhiều tiền trong một thời gian ngắn. Tất nhiên, trong đầu tôi có lóe lên sự nghi ngờ, nhưng tôi ngay lập tức loại bỏ suy nghĩ đó – thực ra, tôi chẳng có gì để mất gì, nếu tôi thử.

Trong một chuyến đi lấy hàng ở Bình dương vào tháng 11 năm 2016 tôi đã ghé qua một đại láy bán vé số của Vietlott mua một dãy số, và kết quả không ngờ tôi đã trúng 1 giải đặc biệt 9 tỷ 2 và 2 giải khác trên 700 triệu đồng, vợ chồng tôi mừng quá, bây giờ vui quá vợ tôi cũng khóc.Việc đầu tiên là chúng tôi đi chữa bệnh cho con, sau đó chúng tôi trả hết nợ nhanh chóng và mua được nhà mới…tết vừa qua chưa bao giờ nhà tôi vui như thế. Và vận may đến với chúng tôi nhiều hơn nữa khi tôi tham gia Link vào Fun88 để thử vận may thêm ở nhà cái cá độ, và vui sao tôi cũng thắng liên tục. Giờ đây tôi đã có tất cả, cảm ơn ông trời đã ban phước cho tôi ở thế giới đỏ đen này.

 

Leave a Reply