6 Vào top 10 thế giới, HAGL vượt Arsenal và Chelsea

Thể Thao 247 – Theo thống kê mới nhất từ Depor&Finanzas, CLB HAGL tiếp tục lọt top 10 thế giới và đứng trên Arsenal cũng như Chelsea về độ hot trên Youtube.

Hãng Depor&Finanzas chuyên thống kê độ HOT của tất cả đội bóng thế giới trên các kênh như Youtube, facebook, Instagram… Trong BXH tháng 8, HAGL lọt top đầu thế giới với gần 5,7 triệu lượt xem. Con số này cũng giúp HAGL đứng đầu châu Á, vượt xa đội bóng hàng đầu Thái Lan là Buriram United.

>>Chính thức đổi lịch, chốt ngày đá vòng 26 V-League 2018

bóng đá Việt Nam, V-League, tin tức V-League, HAGL, Arsenal, Chelsea

Triệu hồi sao U23, HAGL quyết 'hoá rồng' ở V.League 2019?Triệu hồi sao U23, HAGL quyết ‘hoá rồng’ ở V.League 2019?
Minh Vương, Xuân Trường tiếc nuối khi HAGL hòa Hải PhòngMinh Vương, Xuân Trường tiếc nuối khi HAGL hòa Hải Phòng
'Hàng thải' HAGL rực rỡ, 2 trụ cột ĐTVN kịp dự AFF Cup 2018‘Hàng thải’ HAGL rực rỡ, 2 trụ cột ĐTVN kịp dự AFF Cup 2018
Nên đọc

Trên BXH tháng 9 Depor&Finanzas cập nhật mới đây, lượng người theo dõi HAGL trên Youtube đã suy giảm xuống còn 4,76 triệu lượt xem. Tuy nhiên, với con số này đội bóng phố Núi vẫn tiếp tục dẫn đầu châu Á. Xét trên toàn thế giới, độ HOT của HAGL trên Youtube đứng top 8 và vượt qua 2 đại diện nước Anh là Arsenal (4,43 triệu) và Chelsea (3,28 triệu).

bóng đá Việt Nam, V-League, tin tức V-League, HAGL, Arsenal, Chelsea

Lượng người theo dõi HAGL tháng 9 suy giảm là điều khá bất ngờ, bởi tháng 9 V-League trở lại sau Asiad 2018, thế nhưng lượng người xem đội bóng phố Núi lại thấp hơn so với quãng thời gian tháng 8 giải VĐQG Việt Nam nghỉ thi đấu.

Hiện tại HAGL đã chắc chắn trụ hạng và V-League chỉ còn 1 vòng đấu, bởi vậy trong tháng 10 nhiều khả năng lượng người xem của HAGL sẽ tiếp tục giảm.

Được đăng bởi: vaobong

Leave a Reply