5 Văn Toàn: ‘HAGL sẽ thi đấu vì Công Phượng’

Thể Thao 247 – Tiền đạo Văn Toàn cho biết toàn đội HAGL sẽ thi đấu hết mình trong 2 trận đấu còn lại để giúp Công Phượng giành được danh hiệu Vua phá lưới.

HAGL đã có được thắng lợi quan trọng trên sân Thiên Trường của đội bóng đang khát điểm trụ hạng Nam Định. Dù đối mặt với đội chủ nhà đang quay cuồng và rất khát khao có 3 điểm để thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng, nhưng với sự vượt trội về lực lượng và đẳng cấp các cầu thủ, HAGL đã không khó để giành được 3 điểm trọn vẹn. Đoàn quân của Dương Minh Ninh là những người hoàn toàn làm chủ thế trận, và hai bàn thắng của Minh Vương và Công Phượng chính là thành quả xứng đáng của đội bóng đến từ cao nguyên.

Phát biểu sau trận, tiền đạo Văn Toàn đã cho biết HAGL dù đã trụ hạng nhưng vẫn sẽ thi đấu hết mình trong những vòng đấu cuối.

“Trở lại V-League từ ASIAD, HAGL đã gặp nhiều khó khăn về lực lượng. Các cầu thủ đã không đảm bảo được thể lực và gặp khá nhiều chấn thương nên đã không duy trì được sự ổn định. Chính vì vậy mà đội bóng đã phải trải qua những trận thua với tỉ số rất đậm”.

CP

Công Phượng lập công, HAGL chính thức trụ hạngCông Phượng lập công, HAGL chính thức trụ hạng
Bùi Tiến Dũng phủ nhận tin đồn chuyển tới HAGLBùi Tiến Dũng phủ nhận tin đồn chuyển tới HAGL
Đánh bại Hải Phòng, XSKT Cần Thơ giành 3 điểm quý giáĐánh bại Hải Phòng, XSKT Cần Thơ giành 3 điểm quý giá
Nên đọc

“Đến trận đấu ngày hôm nay thì toàn đội đã quyết tâm rất lớn giành chiến thắng để chấm dứt chuỗi kết quả bết bát. Tất cả các cầu thủ đều thi đấu rất nỗ lực và 3 điểm trước một đội bóng đang chiến đấu để trụ hạng như Nam Định rõ ràng là rất quan trọng”

“Dù HAGL đã chính thức trụ hạng nhưng trong hai trận còn lại, HAGL chắc chắn sẽ chơi hết sức mình. Công Phượng hiện tại đang là người ghi bàn nhiều nhất của đội, và cả đội sẽ giúp cậu ấy trong cuộc đua đến danh hiệu Vua phá lưới”.

Bàn thắng ở những phút cuối trong trận đấu này đã giúp Công Phượng vươn lên sánh ngang với thành tích ghi bàn của Nguyễn Tiến Linh (12 bàn). 2 tiền đạo này đang chia sẻ vị trí dẫn đầu trong danh sách các chân sút nội xuất sắc nhât. Còn trong cuộc đua Vua phá lưới, Công Phượng cũng chỉ kém người dẫn đầu là Oseni của CLB Hà Nội 4 bàn thắng nữa.

Những hình ảnh đẹp từ trận đấu trên sân Thiên Trường (Ảnh: Ngọc Bảo)

Minh Vương

CĐV

Nam ĐỊnhCP

CP

HAGL

Xuân Trường

Xuân Trường
https://thethao247.vn/v-league-c15/

Được đăng bởi: vaobong

Leave a Reply