17h00 ngày 19/09, FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam FC: Thanh Hóa gặp “khắc tinh”

kynangcobac.info Trong hai mùa giải gần đây, Quảng Nam FC chưa từng phải nhận thất bại khi hành quân đến Thanh Hóa, đó là cơ sở để người hâm mộ xứ Quảng tin vào một chiến thắng cho thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc.

FLC Thanh Hóa đang có phong độ tốt và vẫn còn khả năng tranh chấp huy chương ở mùa giải năm nay khi họ hiện đang xếp vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Vì thế, đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng không muốn sẩy chân ở giai đoạn quyết định này.

17h00 ngày 19/09, FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam FC: Xứ Thanh gặp kỵ rơ - Bóng Đá

Quảng Nam luôn có thành tích rất tốt trước FLC Thanh Hóa. Ảnh: Viết Định.

Tuy nhiên, nguy cơ đó đang hiện hữu đối với đội bóng xứ Thanh khi chiều nay họ phải tiếp đón Quảng Nam FC tại lượt trận ở 23 trong bối cảnh thiếu vắng những cầu thủ rất quan trọng như Đình Tùng, Rimario hay Đình Đồng và cả HLV Nguyễn Đức Thắng, những chiếc thẻ trong trận hòa Nam Định đã lấy đi của FLC Thanh Hóa quá nhiều. Đó là điều lo lắng nhất đối với họ lúc này.

Nếu FLC Thanh Hóa phải chịu sự tổn thất về lực lượng thì Quảng Nam FC sẽ không có sự mất mất nào đáng kể, chỉ có duy nhất là trường hợp Văn Hà bị treo giò nhưng trong tay HLV Hoàng Văn Phúc vẫn còn đó hậu vệ hay không kém là Đào Văn Phong.

Bên cạnh đó, Quảng Nam FC đang dần lấy lại hình ảnh của mình sau hai chiến thắng gần đây trước TP.HCM và XSKT Cần Thơ để sống lại cơ hội lọt vào top 3 ở mùa giải năm nay. Lý do dẫn đến sự thay đổi này là vì hàng tiền đạo đội bóng xứ Quảng đã ổn định hơn kể từ khi có mặt Douglas và Oliver Warley. Thế nên, dù là đội làm khách nhưng thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc có không ít lợi thế như lực lượng, phong độ và cả thành tích đối đầu.

17h00 ngày 19/09, FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam FC: Xứ Thanh gặp kỵ rơ - Bóng Đá

Quảng Nam sẽ có niềm vui tại xứ Thanh. Ảnh: Viết Định.

Ở hai mùa giải gần nhất, Quảng Nam FC chưa từng biết thua khi phải làm khách tại Thanh Hóa. Đó là cơ sở để giúp đội bóng xứ Quảng càng thêm tự tin trong đợt hành quân ra Bắc lần này.

FLC Thanh Hóa và Quảng Nam FC đều đang rất cần điểm để có thể nuôi hy vọng vào top có huy chương, nhưng với việc “mất quân, mất tướng” như hiện nay, sẽ rất khó để đội bóng xứ Thanh có thể giành được chiến thắng.

Dự đoán:FLC Thanh Hóa 0-1 Quảng Nam FC

Đội hình dự kiến:

FLC Thanh Hóa: Tiến Dũng, Văn Nam, Xuân Hưng, Văn Đại, Thế Dương, Văn Hiếu, Hoàng Thịnh, Trọng Hoàng, Omar, Văn Thắng, Minh Tuấn.

Quảng Nam FC: Văn Cường, Văn Học, Tấn Sinh, Mạnh Toàn, Văn Phong, Quang Huy, Huy Hùng, Thanh Trung, Minh Tuấn, Douglas, Olive Warley.

Kết quả và lịch thi đấu vòng 23:

17h00 ngày 19/09, FLC Thanh Hóa vs Quảng Nam FC: Thanh Hóa gặp

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply