Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 30/09: V-League quá nhỏ bé so với Quang Hải

kynangcobac.info Ở lại V-League, tài năng của Quang Hải bị lãng phí; Lộ danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup; U19 Việt Nam nhận tin vui trước VCK U19 châu Á;… là những nội dung chính trong phần điểm tin bóng đá Việt Nam tối 30/09.

Ở lại V-League, tài năng của Quang Hải bị lãng phí

Scott McIntyre, tác giả bài viết, không ủng hộ quyết định của CLB Hà Nội trong việc giữ Quang Hải ở lại trước sự theo đuổi của nhiều đội bóng nước ngoài. Cây viết của Fox Sports Asia cho rằng tiền vệ sinh năm 1997 sẽ lãng phí tài năng ở V-League và nên rời Việt Nam tìm bến đỗ mới càng sớm càng tốt.

Quang Hải đã sở hữu đủ trình độ kỹ thuật cần thiết để thành công ở nước ngoài. Đó không phải là vấn đề với cậu ta. Điều Quang Hải cần là sự già dặn về chiến thuật mà việc chơi bóng ở V-League và CLB Hà Nội không đủ để đáp ứng. Nếu ở lại V-League lâu hơn nữa, tài năng của Quang Hải sẽ bị lãng phí.

Đã xuất hiện ở VCK U20 thế giới với một bản hồ sơ hoàn thiện về kỹ năng, sẽ là sai lầm nếu CLB Hà Nội kìm hãm sự phát triển của tài năng sáng giá này. Quang Hải có tiềm năng để chơi bóng ở châu Âu không? Chắc chắn là có. Quang Hải có nên ở lại CLB Hà Nội thêm 3 năm nữa? Không“.

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 30/09: V-League quá nhỏ bé sơ với Quang Hải - Bóng Đá

Quang Hải nên ra nước ngoài thi đấu để không bị lãng phí tài năng.

Lộ danh sách tuyển Việt Nam chuẩn bị AFF Cup

Ngày 30/9, có nguồn tin cho biết bản danh sách mà HLV Park Hang-seo gửi lên LĐBĐ Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018 dự kiến sẽ có khoảng 40 cái tên. Trong đợt tập trung đội tuyển Quốc gia lần này, CLB Hà Nội và FLC Thanh Hóa đóng góp nhiều cầu thủ nhất.

Theo danh sách sơ bộ tập trung tuyển Việt Nam được tiết lộ thông qua việc một số CLB đã nhận được thông báo của VFF về việc triệu tập cầu thủ thuộc sự quản lý của họ trong đợt tập trung diễn ra vào đầu tháng 10 tới đây, CLB Hà Nội vẫn là nguồn cung cầu thủ nhiều nhất. Dự kiến, sẽ có 9 cầu thủ gồm những cái tên quen thuộc như Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết của đội tuyển Olympic Việt Nam, đồng thời bổ sung thêm Phạm Văn Thành.

CLB FLC Thanh Hóa đóng góp 7 người gồm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng và Vũ Minh Tuấn.

Điểm tin bóng đá Việt Nam tối 30/09: V-League quá nhỏ bé sơ với Quang Hải - Bóng Đá

Một phần danh sách tập trung ĐT Việt Nam đã được hé lộ.

U19 Việt Nam nhận tin vui trước VCK U19 châu Á

Theo kế hoạch ngày 30/9, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ tập trung trở lại thi đấu giao hữu tại Trung Quốc và chuẩn bị cho VCK U19 châu Á 2018.

Trước ngày tập trung, U19 Việt Nam đón nhận khá vui khi VFF ký kết hợp đồng 3 năm với một nhãn hàng Sơn. Được biết, đơn vị này sẽ hỗ trợ tối thiểu 250 triệu/năm đối với ĐT U19 Việt Nam. Bên cạnh đó cả hai cũng xác định chung tay, xây dựng bóng đá trẻ.

HLV Thể Công hướng tới bóng đá đẹp và hiệu quả

Phát biểu sau khi giành quyền lên chơi V-League 2019, HLV Nguyễn Hải Biên cho biết CLB Viettel sẽ lấy lại phiên hiệu Thể Công lừng danh một thời, hướng tới thứ bóng đá đẹp nhưng cũng phải hiệu quả.

Chúng tôi mong sẽ phát huy lối chơi hào hoa, đẹp mắt đậm “chất” Thể Công như ngày xưa. Nhưng như chúng ta đã biết bóng đá ngày nay theo xu hướng hiện đại, không như ngày xưa nữa.

Chúng tôi cần phải cố gắng lồng ghép tính hiện đại và “chất” Thể Công. Chúng tôi luôn luôn hướng đến thứ bóng đá đẹp, cống hiến nhưng phải hiệu quả, bởi bóng đá là thành tích“, HLV Nguyễn Hải Biên chia sẻ.

Ngoại binh Omar muốn gắn bó FLC Thanh Hóa

Ngoại binh FLC Thanh Hóa Omar chia sẻ: “Hiện tại, tôi vẫn chưa nghĩ đến tương lai của mình, tôi chỉ tập trung vào cống hiến cho Thanh Hóa ở mùa giải này. Đã có một vài CLB liên hệ với người đại diện của tôi còn bản thân tôi thì chưa nói chuyện với bất cứ đội bóng nào.

Người đại diện quyết định thế nào thì tôi quyết định thế. Tôi vẫn ưu tiên việc tiếp tục gắn bó với Thanh Hóa, nếu đội bóng muốn gia hạn hợp đồng, tôi sẽ đồng ý. Tôi rất coi trọng đội bóng này. Tôi chỉ rời Thanh Hóa nếu CLB cảm thấy không cần tôi nữa.”

Được đăng bởi: vao bong

Leave a Reply